Cửa cuốn Titadoor PM491A

Liên hệ
Lượt xem: 735

Cửa cuốn Titadoor PM491A là phiên bản của dòng cửa cuốn Đức Titadoor PM491, 2 sản phẩm không quá khác nhau về cấu tạo và thiết kế, tuy nhiên các bạn có thể tham khảo bài viết để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.

Giới thiệu về dòng cửa cuốn Đức Titadoor PM491A


 

Cửa cuốn Đức Titadoor PM491A hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng trong thiết kế bảo vệ nhà cửa cho các hộ gia đình tại tphcm. Cửa cuốn Titadoor, Mitadoor đều được nhập khẩu nguyên liệu chính hãng từ Đức, được sản xuất bằng kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Châu Âu.

Dòng sản phẩm Cửa cuốn Đức Titadoor PM491A cải tiến từ PM491 ở một số điểm như thiết kế, móc, chân chống. Các phần cơ bản như độ dày và tính năng cơ bản vẫn như cũ nên giá thành không thay đổi. Các ưu điểm cơ bản như:

☑️ Sơn tĩnh điện + hợp kim nhôm cho ra 1 bộ cửa cuốn không chỉ đẹp mà còn bền chắc trước tác động của môi trường, không gỉ sét, không bạc màu.

☑️ Cấu tạo gồm các chân chống chữ K, các móc khoá tạo nên hệ thống chân chống chịu lực cực tốt giúp cửa luôn cứng chắc trước mọi tác động.

☑️ Thiết kế thanh nhôm 2 lớp, mỗi lớp dần gần 1.0 ly cho độ cứng chắc cực cao. Không chỉ vậy còn mang đến hiệu quả cách âm cách nhiệt cực tốt.