+3 Cách mở cửa cuốn khi mất điện

Đăng bởi Admin vào lúc 08:58 - 03/07/2023

Sử dụng bộ lưu điện (UPS)

      Một trong những giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất để mở cửa cuốn trong trường hợp mất điện là sử dụng bộ lưu điện (UPS). UPS có thể cung cấp nguồn điện dự phòng trong thời gian ngắn, đủ để bạn mở cửa cuốn và ra vào nhà. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ sạc đầy UPS thường xuyên để đảm bảo tính sẵn sàng khi xảy ra mất điện.

 

cửa cuốn

 

Sử dụng chìa khóa dự phòng

      Nếu hệ thống cửa cuốn của bạn có hỗ trợ chìa khóa dự phòng, đó là một giải pháp đơn giản và tiện lợi để mở cửa. Hãy kiểm tra trong hướng dẫn sử dụng hoặc tìm hiểu về cách sử dụng chìa khóa dự phòng. Thông thường, chìa khóa này được đặt ở vị trí an toàn và dễ tiếp cận để bạn có thể mở cửa cuốn khi cần thiết.

Sử dụng tay áo hoặc công cụ đơn giản

      Nếu không có bộ lưu điện hoặc chìa khóa dự phòng, bạn vẫn có thể mở cửa cuốn bằng cách sử dụng tay áo hoặc công cụ đơn giản. Đầu tiên, hãy kiểm tra xem có một đòn bẩy hoặc thanh chắn nào gần cửa cuốn không. Nếu có, hãy sử dụng tay áo hoặc công cụ để đẩy hoặc kéo đòn bẩy này để mở cửa. Nếu không có đòn bẩy, hãy thử sử dụng công cụ phù hợp để mở khóa cơ cấu cửa cuốn.

 

cửa cuốn

 

      Trong mọi trường hợp, sau khi mở cửa cuốn, hãy chú ý kiểm tra hệ thống cửa và thực hiện các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn và sẵn sàng sử dụng khi mất điện. Ngoài ra, hãy luôn tìm hiểu về hệ thống cửa cuốn của bạn và các phương pháp mở cửa khẩn cấp được khuyến nghị bởi nhà sản xuất để sẵn sàng đối phó trong các tình huống khẩn cấp.

 


CÔNG TY TNHH CỬA AN GIA PHÁT

Địa chỉ: 1/42 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM

Hotline: 0907 611 489 - Suport : 0903 445 639

Email: nvvantunguyen@gmail.com

Website: cuaangiaphat.com.vn