Xuất xứ cửa cuốn Austdoor của nước nào?

Đăng bởi Admin vào lúc 21:26 - 14/12/2022

Tại sao câu hỏi cửa cuốn Austdoor của nước nào lại được nhiều khách hàng quan tâm thắc mắc? Qua bài viết này, chúng tôi xin trả lời cụ thể và đầy đủ nhất xuất xứ cửa cuốn Austdoor, hệ thống sản xuất cửa cuốn, phòng ban, nhà máy và các quy trình để có một bộ cửa Austdoor hoàn thiện.

Austdoor là một thương hiệu của tập đoàn Austdoor chuyên sản xuất cửa cuốn. Khi nghe qua tên Austdoor một số khách hàng lầm tưởng Austdoor trong chữ Australia, nước Úc. Từ đó cho là cửa cuốn Austdoor xuất xứ từ nước Úc.

Cửa cuốn Austdoor được sản xuất hoàn thiện tại nước Việt Nam dựa trên công nghệ tiên tiến của úc và công nghệ Đức cho ra các mẫu cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng nhôm chất lượng cao cấp Made in VietNam.

Lịch sử hình thành cửa cuốn Austdoor

Thành lập từ năm 2003 tại Việt Nam, Tập đoàn Austdoor (ADG) đã chinh phục được lòng tin của hơn 3 triệu khách hàng cũng như khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các giải pháp về cửa và vật liệu công nghệ cao tại Việt Nam. Đến nay, ADG đã sở hữu những nhãn hiệu có uy tín trên thị trường như: Cửa cuốn Austdoor, Cửa gỗ Huge, Cửa nhựa/Cửa nhôm & Vách kính Sunspace, Nhôm hệ & Phụ kiện Topal…

Giới thiệu cửa cuốn Austdoor

Với hơn 600 nhà phân phối trên khắp lãnh thổ Việt nam, hơn 2.000 điểm bán và hơn 1.500 CBCNV trên toàn quốc, ADG tự hào ghi dấu ấn tới 63 tỉnh thành trên khắp cả nước và không ngừng mở rộng ra các thị trường Asean như: Lào, Campuchia, Myanma, Thái Lan.

Khởi nguồn của Austdoor là các công nghệ nhập khẩu từ Úc. Những bộ Cửa cuốn Austdoor đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào tháng 10/2003 được tập đoàn nhập khẩu nguyên chiếc sản phẩm cửa cuốn đồng bộ từ Australia. Công lớn nhất để dòng cửa cuốn ưu việt chủ tịch tập đoàn Austdoor khởi xướng từ suy nghĩ phát triển Việt nam tươi đẹp.

Tuy nhiên, mong muốn đóng góp cho ngành xây dựng Việt Nam của Austdoor không dừng lại ở việc nhập khẩu sản phẩm. Tập đoàn luôn coi việc cải tiến và phát triển công nghệ là yếu tố cốt lõi. 15 năm qua, từ nền tảng Công nghệ Úc ban đầu, tập đoàn đã không ngừng sáng tạo để cải tiến sản phẩm ngày càng hoàn thiện và phù hợp hơn cho người tiêu dùng Việt Nam. Cho đến nay, Cửa cuốn Austdoor không chỉ là thương hiệu cửa cuốn hàng đầu trong nước, mà còn góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia dẫn đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực cửa cuốn, vượt qua các quốc gia phát triển trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, Philipine...

Sản phẩm của Austdoor

Cửa cuốn Austdoor công nghệ úc và cửa cuốn Austdoor công nghệ Đức

Hiện nay Austdoor có 2 dòng sản phẩm chất lượng cao gồm cửa cuốn tấm liền được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của úc và cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ đức. Với 2 dòng sản phẩm chủ lực cao cấp chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu dù khó nhất của người tiêu dùng.

Ưu điểm của cửa cuốn Austdoor công nghệ úc

 • Mang trong mình cửa cuốn với công nghệ Úc – có uy tín nhất tại Việt Nam, các nước Asean, phù hợp với môi trường khí hậu tại Việt Nam.
 • Các chủng loại và mẫu mã của Austdoor đa dạng hơn các dòng cửa cuốn khác
 • Độ bền cao, tích hợp nhiều tính năng ưu việt: tự đảo chiều khi gặp vật cản, công nghệ chống phá mã ARC chống trộm, còi báo động thoát hiểm,…
 • Vận hành đóng mở êm, nhẹ, có các dòng siêu êm siêu thoáng, tính thẩm mỹ

Ưu điểm của cửa cuốn Austdoor công nghệ đức

 • Linh động đóng mở cửa với chế độ khe thoáng
 • Tính ổn định cao, khả năng an ninh vượt trội với công nghệ chống sao chép mã số mở cửa, công nghệ báo trộm thông minh,…
 • Êm ái, an toàn, đồng bộ

Quá trình hình thành và phát triển của cửa cuốn Austdoor

 • Công ty TNHH SX & TM Hưng Phát tiền thân của Tập đoàn Austdoor lần đầu tiên nhập khẩu cửa cuốn tấm liền đồng bộ từ Australia về Việt Nam.
 • Thành lập Chi nhánh Austdoor Miền Nam
 • Khánh thành nhà máy cửa cuốn lớn nhất Việt Nam tại khu công nghiệp Phố Nối A, Hưng Yên
 • Khánh thành nhà máy cửa nhựa uPVC tại khu công nghiệp Nghi Phú, Vinh – Nghệ An
 • Khánh thành nhà máy Austdoor tại Yên Mỹ, Hưng Yên
 • Ra mắt các thương hiệu cửa gỗ Huge, Bệnh viện cửa cuốn Austcare, Cửa nhôm & Vách kính Sunspace
 • Ra mắt sản phẩm nhôm hệ và phụ kiện Topal
 • Kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Thương hiệu Quốc gia
 • Khánh thành trụ sở Tập đoàn ADG Tower
 • Khánh thành nhà máy Topal Nhơn Trạch
 • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500)
 • Top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 (FAST500)

Câu hỏi: Được biết, Austdoor chuyên về các sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao, vì sao Austdoor lại chọn lĩnh vực này? 

Đại diện Austdoor: Như chúng ta đã biết thì xây dựng là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Quốc gia. Ngành xây dựng không những có sự đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đất nước mà còn gắn bó mật thiết với đời sống của mỗi gia đình. Chính vì thế tập đoàn đã lựa chọn sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực này, với mong muốn góp sức đúng như sứ mệnh mà tập đoàn đã tự đặt: “Sáng tạo cho cuộc sống tốt hơn”. Hiện tại, tập đoàn cung cấp các sản phẩm cửa cuốn, cửa nhôm, cửa gỗ, phụ kiện cửa kính và ngói thép phủ đá màu. Đó đều là những dòng sản phẩm thuộc nhóm VLXD công nghệ cao.

Câu hỏi: Để chiếm được thị phần trên thị trường đã khó, nay Austdoor lại đạt THQG khẳng định vị thế số 1 về sản phẩm cửa và VLXD công nghệ cao. Bí quyết và phương châm kinh doanh của Austdoor là gì thưa Austdoor?

Đại diện Austdoor: Trong suốt quá trình phát triển, tập đoàn luôn coi trọng sự Sáng tạo và niềm Đam mê công nghệ. Tập đoàn xây dựng một đội ngũ những con người có tinh thần Đoàn kết và Tôn trọng lẫn nhau. Tập đoàn luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành Đáng tin cậy của mỗi đối tác, mỗi khách hàng, và của cả cộng đồng. Chính vì thế, các sản phẩm của tập đoàn khi đưa ra thị trường đều được đánh giá rất cao ở tính an toàn, tin cậy; sự thuận tiện với nhiều tính năng hiện đại; độ bền cao & dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. 

Câu hỏi: Trong bối cảnh hàng ngoại nhập tràn thị trường, công nghệ thay đổi liên tục và nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng không ngừng tăng thêm. Austdoor sẽ làm gì để giữ và khẳng định được vị thế “Thương hiệu quốc gia”? Austdoor có chiến lược gì khác biệt không?

Đại diện Austdoor: Austdoor đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động Nghiên cứu & Phát triển nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Tập đoàn không ngừng áp dụng tiến bộ công nghệ vào các sản phẩm VLXD, khiến cho hàm lượng công nghệ trong các sản phẩm của Austdoor luôn luôn vượt trội so với đối thủ.

Câu hỏi: Được biết, ngoài cửa cuốn Austdoor, cửa nhôm Topal là dòng sản phẩm chiến lược mới của Tập đoàn. Ngành nhôm là ngành có thách thức rất lớn về hàng giả, hàng nhái, Austdoor có lời khuyên gì cho người tiêu dùng và Austdoor có cam kết gì với người dùng?

Đại diện Austdoor: Trong thời gian qua, Trung Quốc với chính sách giải phóng ồ ạt hàng tồn kho, cùng với việc các nhà nhập khẩu cạnh tranh nhau đã sẵn sàng hạ tiêu chuẩn sản phẩm, nhập khẩu tràn lan đã khiến cho thị trường nhôm Việt rơi vào hỗn loạn. Tình trạng này không chỉ gây thiệt hại cho người tiêu dùng mà còn kéo cả ngành nhôm Việt đi xuống. Vì thế, Thương hiệu TOPAL được Austdoor ra mắt vào mang tầm nhìn trở thành thương hiệu nhôm Việt xứng tầm quốc tế, tiên phong xây dựng những chuẩn mực mới trong ngành nhôm xây dựng tại Việt Nam.

Sản phẩm Topal Slima thuộc phân khúc trung cấp có thiết kế hiện đại đã gây được tiếng vang lớn vào năm 2017. Năm 2018, tập đoàn lại tiếp tục ra mắt hệ cửa nhôm cao cấp Topal Prima với những ưu điểm vượt trội. Topal Prima chính là sản phẩm của tương lai, hội tụ tất cả các yêu cầu cho một hệ cửa nhôm cao cấp, sẵn sàng cho sứ mệnh đưa ngành nhôm Việt lên tầm cao mới.

Trong tương lai rất gần, tập đoàn hy vọng cùng với cửa cuốn Austdoor, thương hiệu cửa nhôm Topal sẽ là những dòng sản phẩm không chỉ quen thuộc với mỗi gia đình trên khắp Việt Nam mà còn trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong khu vực Asean.