Bật mí cấu tạo cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Đăng bởi Admin vào lúc 20:50 - 31/05/2023

     Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với thiết kế đẹp mắt, tính năng an toàn và độ bền cao. Tuy nhiên, ít ai biết đến cấu tạo chi tiết cửa nhôm Xingfa nhập khẩu. Trong bài viết này, hãy cùng An Gia Phát tìm hiểu về cấu tạo của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu. 
 

cửa nhôm xingfa


     Cấu tạo của nhôm Xingfa nhập khẩu bao gồm hệ khung nhôm, tấm nhôm, phụ kiện, hệ thống cửa liên kết và phụ kiện lắp đặt. Các bộ phận này được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn, độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Nhôm Xingfa nhập khẩu là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng bởi tính năng ưu việt và độ bền cao của sản phẩm.
 

Hệ khung nhôm (Frame)


     Là phần cấu tạo chính của cửa nhôm, bao gồm các thanh nhôm định hình hình chữ U hoặc chữ I, được cắt, uốn và nối với nhau để tạo thành khung nhôm. Hệ khung nhôm có độ dày từ 1,2mm đến 3mm tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu kỹ thuật.
 

Tấm nhôm (Panel)


     Là phần tấm nhôm được gắn vào khung nhôm, có thể là kính, mica, tấm nhựa PVC hoặc tấm nhôm Composite. Tấm nhôm có độ dày từ 1mm đến 5mm, tùy vào mục đích sử dụng.
 

cửa nhôm xingfa


Phụ kiện


     Bao gồm các phụ kiện nhôm như bản lề, khóa, tay nắm, ray trượt, vật liệu chống nước, gioăng chèn, bản lề tay gạt,..vv. Các phụ kiện này có chức năng giúp cửa nhôm hoạt động tốt, đảm bảo tính an toàn và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 

Hệ thống cửa liên kết


     Là phần cấu tạo giúp các khung nhôm và tấm nhôm kết nối với nhau và hoạt động một cách chính xác, đảm bảo tính an toàn và độ bền của cửa nhôm. Hệ thống cửa liên kết bao gồm các thanh nhôm bên trong và bên ngoài khung nhôm.
 

Phụ kiện lắp đặt 


     Bao gồm các phụ kiện lắp đặt như đinh vít, bulong, keo dính, bọt xốp,..vv. Các phụ kiện này giúp việc lắp đặt và gắn kết các bộ phận của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu với nhau một cách chính xác, đảm bảo tính ổn định và độ bền của sản phẩm.

     Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa thì hãy liên hệ với An Gia Phát để được tư vấn và nhận báo giá cửa nhôm Xingfa TP.HCM mới nhất. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, An Gia Phát sẽ là đối tác đáng tin cậy cho quý khách hàng trong việc lắp đặt cửa nhôm cho các công trình và căn nhà.


CÔNG TY TNHH CỬA AN GIA PHÁT

Địa chỉ: 1/42 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM

Hotline: 0907 611 489 - Suport : 0903 445 639

Email: nvvantunguyen@gmail.com

Website: cuaangiaphat.com.vn