Ưu điểm của cửa cuốn Austdoor

Đăng bởi Admin vào lúc 16:51 - 15/03/2023

     Cửa cuốn hiện nay rất được ưu chuộng và thịnh hành vì các có nhiều tính năng mới, hiện đại và tạo không gian thoáng mát. Mỗi sản phẩm cửa cuốn đều có một ưu điểm, nhược điểm riêng. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi An Gia Phát sẽ tổng hợp lại, giải đáp cho mọi Quý Khách về sản phẩm ưu điểm của cửa cuốn Austdoor.

Ưu điểm của cửa cuốn Austdoor


     Cửa cuốn Austdoor đã du nhập vào Việt Nam được hơn 16 năm và đã tạo được một ấn tượng tốt với người tiêu dùng nhờ kiểu dáng bắt mắt và tính năng tạo khe thoáng bất kỳ ở độ cao nào trên thân cửa.

Vận hành êm ái

     Đây là bộ cửa vận hành vô cùng êm ái, gần như không phát ra tiếng động nào trong khi đóng/mở. Có được ưu điểm này là do cửa có kết cấu thân dạng liền tấm và hệ thống dây Polyglide chạy dọc thân cửa giúp giảm ma sát giữa thân cửa với ray dẫn hướng

Nhẹ nhàng đóng mở

     Cửa khá nhẹ bởi vật liệu thân cửa có tỷ trọng thân cửa thấp (khoảng 5kg/m2). Hơn nữa, cửa được trang bị hệ thống lò xo trợ lực nên chúng ta có thể kéo cửa lên bằng tay một cách dễ dàng và dừng cửa ở bất kỳ vị trí nào.

Bền đẹp với thời gian

     Thân cửa cuốn tấm liền được làm bằng thép hợp kim của BlueScope Steel (nhà cung cấp thép hàng đầu thế giới) và được mạ kẽm AZ150 có độ bền màu trên 25 năm. Bên cạnh đó, hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép cao cấp có độ bền lên đến 20,000 lần đóng/mở cửa.

Tốc độ nhanh

     Tốc độ mở cửa từ 15÷20cm/s, nhanh gấp 3 lần so với cửa cuốn khe thoáng

An toàn khí sử dụng

     Đặc biệt, đây là dòng cửa thông minh có khả năng tích hợp nhiều tính năng an toàn như: Tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật và dễ dàng thoát hiểm nhờ hệ thống chốt ly hợp. Cửa sử dụng điện 24VDC nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thuận tiện

     Đây cũng là dòng sản phẩm cửa cuốn duy nhất có hai chế độ: mở điện và mở cơ đáp ứng nhu cầu đa dạng cho người sử dụng.